• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Sông Hinh: Truyền thông và phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023

Sáng ngày 22/11, tại xã EaTrol, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức chiến dịch truyền thông và phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới; phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023. Lễ phát động có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn; cùng đoàn viên, hội viên, học sinh và người dân tham dự.

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 diễn ra với nhiều hoạt động như: Tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, đoàn tuyên truyền lưu động liên quan đến bảo đảm an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ, trẻ em gái; huy động các nguồn lực hỗ trợ nạn nhân bị xâm hại, bị bạo lực, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ phát động, các đại biểu cũng đã xem  clip phóng sự bình đẳng giới, phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới với nội dung tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em và vận động chị em tham gia vào tổ chức Hội.

Ngay sau lễ phát động, hội viên phụ nữ và  đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã EaTrol đã tổ chức diễu hành tại các tuyến đường chính của xã để hưởng ứng tháng hành động.

Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 diễn ra từ ngày 15/11 – 15/12 là điểm nhấn, tạo nên một chiến dịch truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới nhằm thu hút sự quan tâm, đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong việc đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái, thúc đẩy bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em trên phạm vi toàn huyện./.

Một số hình ảnh Lễ phát động

 

 

  


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 167
Hôm qua : 367
Tháng 04 : 4.901
Năm 2024 : 54.860