• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN Sông Hinh hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone

Xác định việc kiểm soát lây nhiễm, cập nhật những thông tin chính xác, kịp thời cho người dân là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu, cũng như việc triển khai ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại thông minh giúp hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm là giải pháp quan trọng. Sáng ngày 16/7,  Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với UBND xã Đức Bình Tây triển khai và trực tiếp xuống từng nhà dân để  tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone “Khẩu trang điện tử”, cách quét mã QR cho các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, đồng thời hướng dẫn hội viên phụ nữ và nhân dân đeo khẩu trang đúng cách.

Tính tới nay, Hội LHPN huyện cùng với các cơ sở Hội đã trực tiếp hướng dẫn cho gần 1.500 cán bộ, hội viên phụ nữ, người dân cài đặt thành công ứng dụng Bluezone.

Qua buổi tuyên truyền, Hội LHPN huyện Sông Hinh muốn gửi tới hội viên phụ nữ và toàn thể nhân dân một thông điệp “Mỗi phụ nữ là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài”, hãy thể hiện trách nhiệm công dân của mình bằng hành động cài đặt ngay ứng dụng Bluezone, càng nhiều người dùng thì hiệu quả ứng dụng càng cao, qua đó bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

                                                                                                                           Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 65
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.519
Năm 2024 : 98.920