Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khóa XIII

Sáng ngày 21/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng  khóa XIII. Dự Hội nghị tại điểm cầu Huyện ủy Sông Hinh có đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Huyện ủy viên, Ủy viên UBKT Huyện ủy; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, mặt trận, hội đoàn thể huyện.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 21, 22/7 với 4 chuyên đề về: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Tại buổi khai mạc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp quán triệt nội dung về Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai sẽ quán triệt các chuyên đề còn lại./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.382