Ngày 14/6/2024 tại xã Ea Bar và thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động Nông dân chuyển đổi số, xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc, phát triển sản phẩm OCOP theo chuỗi giá trị. Tham dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, và 60 cán bộ, hội viên nông dân / Hội cơ sở.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tại Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh truyền đạt, thông tin các vấn đề về chuyển đổi số; phát triển ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế- xã hội; hướng dẫn xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc, phát triển sản phẩm OCOP gắn với ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, phát triển sản phẩm theo chuỗi, tạo ra sản phẩm chủ lực, có chất lượng, giá trị kinh tế.

Quang cảnh Hội nghị

Việc tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên Nông dân về chuyển đổi số, xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc, phát triển sản phẩm OCOP theo chuỗi giá trị là yêu cầu hết sức cần thiết, giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao nhận thức và thực hiện, đây là nội dung quan trọng trong 21 chỉ tiêu của Hội Nông dân thực hiện trong năm 2024./.

Nhất Hữu

(Hội Nông dân huyện)