Hội nông dân quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử

Mới đây, tại Hội trường UBND xã Ea Trol, Hội Nông dân tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Sông Hinh tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và cập nhật một số thông tin mới đến hội viên nông dân trong xã.

Quang cảnh hội nghị (ảnh: Tấn Lãnh)

Tham dự có 50 hội viên, nông dân tiêu biểu của xã Ea Trol, tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Yên đã thông tin, tuyên truyền và phổ biến các văn bản, tài liệu về bầu cử đến cán bộ, hội viên nông dân như: Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 20/6/2020 của Bộ chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Chỉ thị số 02-CT/TTg, ngày 14/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị nhằm giúp các hội viên tham dự nâng cao kiến thức hiểu biết về cuộc bầu cử, thấy rõ được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với cuộc bầu cử, qua đó tuyên truyền rộng rãi đến từng hội viên, gia đình nông dân trong xã, tạo sự đồng thuận, nêu cao quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử sắp tới.

Tấn Lãnh

Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link