Hội Nông dân tỉnh tặng 11 triệu cho bà con nhân dân huyện Sông Hinh

Sáng ngày 06/7/2021, ông Phan Đại Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Phú Yên đã về thăm và trao tặng 100 suất quà, với tổng giá trị 11 triệu đồng, cho bà con nhân dân huyện Sông Hinh đang trong khu phong tỏa các ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Với tinh thần chia sẻ phần nào khó khăn của bà con nhân dân vùng có dịch, đồng chí Phan Đại Thắng, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Phú Yên mong muốn bà con luôn đoàn kết, yêu thương, quyết tâm và trách nhiệm để cùng nhau tham gia chống dịch thành công.

Dự và phát biểu tại buổi trao quà, ông Ma Van, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện chân thành cảm ơn những tình cảm mà Hội Nông dân tỉnh Phú Yên đã giành tặng cho bà con nhân dân huyện Sông Hinh.

Tấn Lãnh

Năm 2024 : 49.148