Hội nông dân tuyên truyền bầu cử tại xã Đức Bình Tây

Ngày 02-4, Hội Nông dân tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Nông dân huyện Sông Hinh  tổ chức hội nghị tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 cho các hội viên nông dân nòng cốt xã Đức Bình Tây

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe truyền đạt các nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp năm 2015;  các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, từ đó tập trung tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên nhằm nâng cao nhận thức về quyền, nghĩa vụ của mỗi công dân tham gia bầu cử, góp phần lựa chọn, bầu ra những đại biểu ưu tú, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước đó, HĐND tỉnh cũng đã tổ chức tuyên truyền về bầu cử cho nông dân tại xã Ea Trol và xã Ea Lâm

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.247