Hội thao thao lực lượng vũ trang năm 2024

Sáng ngày 15/5, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh khai mạc hội thao thể dục thể thao quốc phòng trong LLVT huyện năm 2024.

Thành phần tham gia là những chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ dân quân tự vệ của 11 xã, thị trấn; mỗi xã, thị trấn thành lập 01 đội gồm 17 người, trong đó có 01 đồng chí chỉ huy làm trưởng đoàn.
Nội dung thi đấu gồm: Ba môn quân sự phối hợp: Bắn súng tiểu liên AK bài 1 mục tiêu ẩn hiện ban ngày, ném lựu đạn xa đúng hướng, chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ; Bơi vũ trang nam, nữ cự ly 50m; Võ chiến đấu: Đồng diễn động tác tiến công, phòng thủ cơ bản, đánh bắt địch tay không, động tác đánh nhiều đòn, đánh bắt địch có giao găm, đỡ cao quật địch ngã nghiêng, đánh bắt địch có súng ngắn, đánh bắt địch có mã tấu...
Thông qua hội thao nhằm phát huy tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang huyện và tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển của huyện tham gia thi đấu cấp tỉnh.
Trong ngày thi đấu đầu tiên, Với tinh thần thi đấu trách nhiệm, nhiệt huyết, quyết tâm cao, các VĐV đã thể hiện kỹ năng, chiến thuật xuất sắc trong từng nội dung thi tranh tài. Trong quá trình thi đấu, Ban tổ chức đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về sân bãi, phương tiện, vũ khí cho các VĐV thi đấu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Dự kiến hội thao bế mạc và trao giải vào chiều ngày 16/5/2024./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu