Hội thi hát về phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 18/10, Hội LHPN xã EaTrol phối hợp với Công đoàn cơ sở xã EaTrol tổ chức hội thi Hát về phụ nữ Việt Nam kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam 20/10/1932-20/10/2022.

Tham gia hội thi có 30 thí sinh đến từ các thôn buôn, trường học và nữ công nhân viên chức trên địa bàn xã tham gia tranh tài ở các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa với chủ đề ca ngợi phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam xưa và nay, với những đức tình kiên cường- bất khuất- trung hậu- đảm đang. Đây còn là dịp để các hội viên phụ nữ giao lưu với nhau, làm phong phú đời sống tinh thần cho phụ nữ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải cho các tiết mục tham gia  và giải nhất hội thi thuộc về buôn Đức Mùi; giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở xã; giải ba thuộc về Buôn Thu.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 58.946