• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi vẽ tranh trường Tiểu học thị trấn Hai Riêng số 2 📷

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh vừa tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc “Vì Môi trường tương lai”- Lần thứ 4 năm 2023. Hưởng ứng, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức cho các em thi vẽ tranh để tuyển chọn những bức tranh đạt chất lượng gửi tham dự cuộc thi.

Tại trường Tiểu học thị trấn Hai Riêng số 2, huyện Sông Hinh, hội thi vẽ tranh có 70 thí sinh là học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 tham dự. Sau 120 phút, cùng với sự hỗ trợ của phụ huynh, mỗi em đã hoàn thành ý tưởng của mình với một bức tranh trên giấy khổ A3 bằng các chất liệu màu bột, màu nước, màu sáp. Chủ đề các tranh em vẽ thể hiện miềm vui, niềm tự hào, hạnh phúc được học tập trong mái trường xanh - sạch - đẹp, cùng tình cảm yêu quý gia đình, bạn bè, thầy cô mến yêu; thể hiện ước mơ với cuộc sống tương lai nhiều cây xanh, hoa lá và không khí thải, rác thải.

Ban tổ chức sẽ chấm điểm và trao giải A, B, C theo từng khối lớp; đồng thời qua đây lựa chọn những em có năng khiếu và đam mê hội họa mời tham gia thành lập Câu lạc bộ Mỹ thuật của trường. Cùng thời điểm này, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện cũng đã phát động Cuộc thi vẽ tranh đến các em học sinh, qua đó tuyển chọn những tác phẩm có chất lượng gửi tham dự Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc “Vì Môi trường tương lai” lần thứ 4 - năm 2023.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.270
Năm 2024 : 114.592
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường