• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 170 em học sinh DTTS giao lưu tiếng Việt

Sáng ngày 23/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh khai mạc chương trình giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2020-2021. Tham dự có 275 em học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh dân tộc thiểu số khối lớp 4,5 trong toàn huyện.

 

Thí sinh thi kiến thức môn Tiếng Việt

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Trần Đình Nhất, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sông Hinh nêu rõ: “Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh dân tộc có dịp được tham gia khám phá nhiều kiến thức mới, được học hỏi, giao lưu về tiếng Việt, khơi dậy tình yêu tiếng Việt trong các em, đồng thời giúp các em tìm hiểu thêm về bản sắc văn hóa của các dân tộc với tinh thần đoàn kết, thân ái, góp phần bảo tồn, giữ gìn nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc”.

Chương trình được tổ chức trong 4 ngày với các nội dung: Giao lưu văn nghệ, thi kể chuyện và thi kiến thức môn Tiếng Việt; dự kiến bế mạc và trao giải, khen thưởng vào sáng ngày 26/3/2021.


Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 982
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.206
Năm 2024 : 119.528
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường