• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng nghiệp, phân luồng học sinh lớp 9 (Clip)

Trong 02 ngày 27 và 28/4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh phối hợp Trường Cao đằng Nghề Phú Yên, tổ chức sinh hoạt hướng nghiệp, phân luồng cho học sinh lớp 9 sau khi tốt nghiệp THCS năm học 2020 - 2021.

Tại đây, các em học sinh được giới thiệu một số ngành nghề đang có nhu cầu phù hợp với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương của Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đào tạo. Đối với các em học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc chưa tốt nghiệp trung học phổ thông vào trường sẽ được học song song giữa văn hóa và học nghề, đồng thời được hưởng các chính sách ưu đãi theo quyết định 53/2015 của Thủ tướng Chính phủ. Theo quyết định này, học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật được hưởng học bổng chính sách bằng 100% mức lương cơ sở mỗi tháng.

Trong năm học tới, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên Sông Hinh phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên cũng sẽ mở các hớp học văn hóa 10,11,12 hệ giáo dục thường xuyên tại huyện nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện.


Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 157
Hôm qua : 503
Tháng 06 : 5.384
Năm 2024 : 96.785