Huyện đoàn triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 14/1, Huyện Đoàn Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và triển khai nhiệm vụ  năm 2022.

Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch Hội LHTN tỉnh Trần Minh Trí trao tặng bằng khen cho Huyện đoàn Sông Hinh

Năm 2021, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Sông Hinh đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, dù đứng trước thách thức của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các cơ sở Đoàn, Hội trong huyện đã tổ chức thực hiện nhiều công trình, phần việc hết sức ý nghĩa, trong đó nổi bật là việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; triển khai thực hiện các phong trào thanh niên tình nguyện với hơn 3.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia, trồng 2.500 cây xanh; tích cực tham gia phong trào chống rác thải nhựa, tặng thùng rác và tổ chức thu gom rác thải tại chợ EaBar; tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, triển khai cài đặt Bluezone cho hơn 5 nghìn người. Xây dựng mô hình “Vườn ươm thanh niên” tại xã Sông Hinh, tín chấp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện hơn 30 tỷ đồng cho đoàn viên thanh niên vay vốn phát trienr sản xuất.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022, đó là tích cực đổi mới các hoạt động giáo dục thế hệ trẻ về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, hình thành phẩm chất tốt đẹp, bản lĩnh, sống có hoài bão cho thế hệ trẻ. Quan tâm chăm lo xây dựng, củng cố tổ chức đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị và tổ chức để thực sự là đội quân xung kích, dự bị tin cậy của Đảng; mở rộng tập hợp, đoàn kết thanh niên tham gia vào tổ chức; làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng…

Dịp này, Tỉnh đoàn Phú Yên đã tặng bằng khen cho Huyện Đoàn Sông Hinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trao thanh thiếu nhi năm 2021, tặng bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Huyện Đoàn Sông Hinh đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; 11 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống Covid 19. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 58.855