HUYỆN SÔNG HINH thông qua phương án chợ đêm và cổng hoa

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2021 Đ/c Đinh Ngọc Dạn - Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh chủ trì cuôcc họp Hội đồng kiến trúc huyện để cho ý kiến về chợ đêm và cổng hoa.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Hội đồng kiến trúc huyện, lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện, Chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng, Ban QL các công trình và đầu tư xây dựng cơ bản huyện. Tại cuộc họp đã nghe Cty TNHH tư vấn và xây dựng N.A.C thông qua các phương án tổ chức chợ đêm và cổng hoa, theo đề xuất của Công ty tư vấn chợ đêm được bố trí trên đường Hồ Xuân Hương (đối diện quán cfe 102), đoạn từ đường Hai Bà Trưng đến đường Trần Hưng Đạo (ngay câu qua buôn Lê Diêm).

Tác giả: Phòng VH&TT
Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link