• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Sông Hinh xây dựng Quy định về trách nhiệm nêu gương

Sáng ngày 3/12, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị Ban Chấp bất thường xây dựng Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các cấp, trước hết là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu phát biểu tại hội nghị

 

Theo đó, cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các cấp phải có trách nhiệm nêu gương, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với nhân dân với Đảng Cộng sản Việt Nam; Hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, vì lợi ích của nhân dân, quốc gia- dân tộc; gương mẫu trong thực hiện, tuyên truyền và bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng; bản thân và gia đình không vướng vào các tệ nạn xã hội, vi phạm thuần phong mỹ tục, chuẩn mực đạo đức, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; kiên quyết đấu tranh với các biểu hiện quan liêu, vô cảm, cửa quyền, hách dịch và hành vi tham nhũng; không sử dụng quyền lực được giao để phục vụ lợi ích cá nhân; gương mẫu trong thực hiên phê bình và tự phê bình; nêu cao ý thức trách nhiệm tâm huyết, tận tụy với công việc, sẵn sàng nhận và nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được phân công...

Quy định cũng nêu rõ việc nêu gương về đoàn kết nội bộ, ý thức tổ chức kỷ luật, quan hệ với nhân dân, chống chủ nghĩa cá nhân, độc đoán, chuyên quyền; chống thao túng hoặc buông lỏng lãnh đạo, can thiệp không đúng thẩm quyền, trách nhiệm, trái quy định.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu nhấn mạnh: Trong công tác xây dựng Đảng, việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong đó có việc nêu gương. Tập trung vấn đề này, Ban thường vụ Huyện ủy xây dựng quy định trách nhiệm nêu gương, qua đó xác định đúng mục đích, ý nghĩa quan trọng trong việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, góp phần tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đảng viên, ngăn chặn đầy lùi suy thoái, tham nhũng tiêu cực, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.

Hội nghị cũng đã bàn bạc thông qua một số nội dung quan trọng khác về xây dựng đội ngũ cán bộ, phát triển du lịch, ứng dụng khoa học kỹ thuạt vào sản xuất nông nghiệp. (Văn Thùy)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 213
Hôm qua : 345
Tháng 04 : 9.367
Năm 2024 : 59.326