Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Sáng ngày 6/10,tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 53 đảng viên mới năm 2021.

Trong thời gian 6 ngày từ ngày 6-12/10, các học viên sẽ được truyền đạt 10 chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên- bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức; và chuyên đề phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Khóa học nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới có được những kiến thức cơ bản về công tác xây dựng Đảng từ đó vận dụng lý luận chính trị, quan điểm của Đảng vào thực tế công tác đạt hiệu quả tốt hơn; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên chính thức, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.532