Khai mạc liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

Tối ngày 18/5, huyện Sông Hinh khai mạc Chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2024 với chủ đề: “Tiếp nối truyền thống – Vững bước tương lai”.

Tặng cở lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan

Tham dự có 11 đội văn nghệ đến từ các xã, thị trấn và trường PTTH Nguyễn Du. Mỗi đội có 25 thành viên là đoàn viên, thanh niên, hội viên hội Cựu chiến binh, cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ địa phương.
Nội dung các chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước giàu đẹp, truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam anh hùng; ca ngợi cuộc sống mới, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; trong học tập, rèn luyện, lao động, cống hiến vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ Sông Hinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
Chương trình do Huyện đoàn, hội Cựu chiến binh và Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh cùng phối hợp thực hiện. Dự kiến bế mạc và trao giải vào tối 19/5. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2924) và chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang giai đoạn 2024-2029.

Thông tin tra cứu
Năm 2024 : 107.744