• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người dân

Ngày 25/2, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh Hội Chữ thập đỏ Phường 22- Quận Bình Thạnh- TP Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn xã Eatrol, EaBia huyện Sông Hinh và xã Xuân Cảnh huyện Đồng Xuân.

Tại các nơi đến, gần 400 đối tượng là người già, gia đình chính sách, hộ dân dộc thiểu số và đối tượng thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 xã EaBia, EaTrol huyện Sông Hinh và xã Xuân Cảnh huyện Đồng Xuân đã được các y, bác sỹ của Đoàn từ thiện thiện nguyện phường 22- Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, nhịp tim, siêu âm, châm cứu. Đồng thời tận tình thăm, khám bệnh và ân cần tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các biện pháp điều trị đúng cách để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho chính mình. Qua thăm, khám, đa phần các đối tượng mắc các bệnh lý liên quan đến xương khớp, nhức mỏi tay, chân, huyết áp, đường hô hấp, lối loạn tiêu hóa và một số bệnh lý thông thường. Sau khi kết thúc thăm, khám bệnh, các đối tượng đã được nhận thuốc cùng một phần quà trị giá 300.000- 500.000 đồng gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn và tiền mặt từ 50.000 đến 200.000 đồng.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã trao tặng 15 suất quà cho 15 trẻ em nghèo, mồ côi học giỏi, mỗi phần phầ trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá của đợt khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí lần này trị giá khoảng 200 triệu đồng.

                                                                                            (Ngọc Ly)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 19
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.273
Năm 2024 : 114.595
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường