• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sàng lọc tim cho trẻ em

Trong 4 ngày, từ ngày 26-29/9, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Sông Hinh tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi trên địa bàn huyện Sông Hinh. Chương trình do tổ chức Trả lại tuổi thơ tài trợ

Theo đó, trong đợt khám này có 2.500 trẻ em từ 0-18 tuổi, xã Ea Lâm, Ea Bá, EaBia, EaTrol và Thị trấn Hai Riêng tham gia. Sau khi khám sàng lọc, những em được phát hiện mắc tim bẩm sinh hoặc các vấn đề về tim, nếu gia đình có nhu cầu cần can thiệp và phẫu thuật sẽ được hỗ trợ miễn phí toàn bộ kinh phí khám và phẫu thuật do tổ chức Trả lại tuổi thơ tài trợ.

Việc tổ chức khám sàng lọc nhằm đảm bảo mọi trẻ em trên địa bàn huyện Sông Hinh có biểu hiện mắc bệnh tim bẩm sinh được khám, điều trị và phẫu thuật kịp thời để các em được hưởng quyền sống và phát triển như bao trẻ bình thường khác. Mặt khác, tạo điều kiện cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp cận và hưởng các dịch vụ y tế, chính sách phẫu thuật tim theo quy định; nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong cộng đồng.

 

Ngọc Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 364
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.698
Năm 2024 : 116.020
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường