Khánh thành bể bơi phòng chống đuối nước cho thiếu nhi

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình bể bơi phòng chống đuối nước cho Trường Tiểu học Sơn Giang (xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh)

Công trình được xây dựng tại khuôn viên trường Tiểu học Sơn Giang với một bể bơi diện tích 110m2, đặt trong nhà vòm sắt, lợp mái tôn, bao quanh có lưới sắt bảo vệ, tổng diện tích là 250m2. Công trinh kèm theo các thiết bị bơm nước, hệ thống lọc tuần hoàn, điện chiếu sáng. Giá trị xây dựng công trình là 900 triệu đồng, trong đó Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai tài trợ 600.000.000 đồng, phần còn ngân sách huyện đối ứng 300 triệu.

Công trình được khởi công từ tháng 6/2022 và hoàn thành sau 2 tháng thi công. Quy mô công trình cơ bản đáp ứng được nội dung dạy bơi trong nhà trường, giúp các em thiếu nhi có thêm điều kiện rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tầm vóc; đặc biệt là trang bị cho các em thiếu nhi kỹ năng bơi, lội để phòng tránh đuối nước.

Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sông Hinh Nguyễn Thanh Lam tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Đây là đơn vị trường học thứ 2 tại địa bàn huyện Sông Hinh được Quỹ Phòng chống thiên tai tài trợ làm bể bơi phòng chống đuối nước cho thiếu nhi. Trường Tiểu học Sơn Giang cam kết sử dụng hiệu quả công trình, không để lãng phí tài sản.

Đại diện đơn vị Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai trao tiền hỗ trợ xây bể bơi cho đơn vị trường Tiểu học Sơn Giang

Năm 2024 : 59.108