• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng 5 tập thể và 22 cá nhân trong công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã 📷

Đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh trao khen thưởng cho các tập thể có thánh tích xuất sắc trong công tác diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cấp xã năm 2022

Chiều ngày 21/11, huyện Sông Hinh tổ chức tổng kết công tác diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cấp xã năm 2022.

Năm 2022, huyện Sông Hinh có 6 đơn vị tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cấp xã là: Ea Ly, Ea Lâm, Ea Bar, Ea Trol, xã Sông Hinh và thị trấn Hai Riêng. Để để đạt hiệu quả, huyện đã thành lập ban chỉ đạo, ban tổ chức, tổ đạo diễn, tổ bảo đảm hậu cần, tổ thư ký; các xã, thị trấn ban hành đầy đủ các văn bản chỉ đạo, đồng thời quán triệt, phân công nhiệm vụ và giao trách nhiệm cụ thể cho các ngành, mặt trận, đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho diễn tập.

Nhờ vậy, diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ các xã, thị trấn hoàn thành đúng nội dung, chương trình đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí thiết bị, 5/6 xã xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, riêng xã Ea Lâm hoàn thành khá nhiệm vụ. Kết quả trên là đáng khích lệ trong bối cảnh huyện nhà còn nhiều khó khăn, thể hiện sự quyết tâm lớn của các cấp ủy Đảng, Chính quyền.

Dịp này, UBND huyện Sông Hinh đã khen thưởng cho 5 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập năm 2022.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 44
Hôm nay : 76
Hôm qua : 402
Tháng 06 : 6.259
Năm 2024 : 97.660