Kho bạc Nhà nước huyện tặng quà cho người nghèo thôn EaNgao

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 28/1, Kho bạc Nhà nước huyện Sông Hinh đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo thôn EaNgao, xã Sông Hinh.

Tại đây, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước huyện Sông Hinh đã ân cần hỏi thăm và tặng 10 suất quà cho 10 hộ, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mỗi khi tết đến xuân về giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn và đón tết Nguyên đán Tân Sửu trong không khí vui tươi đầm ấm.

Được biết, đây là hoạt động năm trong Kế hoạch 88/2014 của Huyện ủy Sông Hinh về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Tác giả: Ngọc Ly
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link