Khởi công dự án Đường vành đai khép kín Hồ Trung tâm thị trấn Hai Riêng

Sáng ngày 12/11, UBND huyện Sông Hinh tổ chức lễ khởi công dự án Đường vành đai khép kín quanh Hồ Trung tâm thị trấn Hai Riêng. Về dự có đồng chí Đào Mỹ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Dự án trên được xây dựng trên địa bàn thị trấn Hai Riêng và xã Ea Bia. Tuyến đường này chạy men theo vành đai bờ Hồ Trung tâm và có tổng chiều dài 1.660,05m. Điểm đầu giáp đường bê tông xi măng của tuyến Quốc lộ 29 đi buôn Lê Diêm thuộc buôn Lê Diêm, thị trấn Hai Riêng. Điểm cuối giáp cầu Đồi Thông hiện hữu tại xã Ea Bia và vị trí cầu qua Hồ Trung tâm nối buôn Lê Diêm với khu vực Đồi Thông.
Dự án đầu tư nhằm tạo điểm nhấn về cảnh quan của khu vực Hồ Trung tâm, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của nhân dân và du khách đến với huyện Sông Hinh, kết nối giao thông giữa bờ Đông và bờ Tây Hồ Trung tâm, hoàn chỉnh hạ tầng thị trấn Hai Riêng ngang tầm đô thị loại 4. Dự án có tổng mức đầu tư là 58,95 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và ngân sách huyện do Ban quản lý dự án ĐTXD huyện làm chủ đầu tư. Dự kiến thời gian thi công và hoàn thành đưa vào sử dụng là 450 ngày kể từ ngày khởi công.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 65.056