Kiện toàn Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Sông Hinh 2021

Lãnh đạo huyện Sông Hinh thăm công tác chuẩn bị huấn luyện tại Ban chỉ huy quân sự huyện

UBND huyện Sông Hinh vừa có Quyết định về việc kiện toàn Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Sông Hinh năm 2021

Theo đó, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Sông Hinh gồm có 38 thành viên, do ông Kso Y Phun – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịc Hội đồng. Ban Thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Sông Hinh có 12 thành viên, do ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện làm Trưởng ban.

Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện có nhiệm vụ tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo thực hiện công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Xây dựng kế hoạch, đề án về giáo dục Quốc phòng, an ninh trình UBND huyện và Chủ tịch UBND huyện phê duyệt và một số nhiệm vụ khác theo thẩm quyền.

NGỌC CƯỜNG

Tác giả: Ngọc Cường