Kính cẩn, trang nghiêm lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 27/7, UBND huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, công chức, viên chức; Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện; Hội Phật giáo huyện Sông Hinh; Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hai Riêng và đông đảo nhân dân cũng đã đến tham dự.

Trong không khí trang nghiêm, các đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa mang các dòng chữ: “Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ”, “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, “Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sỹ”, “Tinh thần các anh hùng liệt sỹ bất diệt”.

Đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh dâng hương tại đài Tổ quốc ghi công nghĩa trang liệt sỹ huyện

Sau khi đặt vòng hoa, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các khối lực lượng vũ trang huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Hai Riêng và Hội Phật giáo huyện Sông Hinh đã dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ.

Đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1945-27/7/2022), thể hiện sự tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến công sức, trí tuệ của mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Phút mặc niệm tưởng nhớ, ghi ơn các anh hùng liệt sỹ

Các đại biểu thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.132