Kính cẩn tri ân, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ

Sáng ngày 31/8, huyện Sông Hinh tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945- 19/8/2022), và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022).

Đúng 7 giờ, các đại biểu đã có mặt tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Đi đầu là đoàn đại biểu Huyện ủy với vòng hoa mang dòng chữ: “Đảng, Nhà nước, nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sỹ”; tiếp đến là đoàn đại biểu HĐND, UBND huyện vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”; Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vòng hoa mang dòng chữ “Tổ quốc ghi công các liệt sỹ”; Đoàn đại biểu lực lượng vũ trang huyện vòng hoa mang dòng chữ “Tinh thần các liệt sỹ bất diệt” và cuối cùng là đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng với vòng hoa mang dòng chữ “Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hai Riêng đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”.

Trong không khí kính, cẩn trang nghiêm, các đồng chí: Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đại diện đoàn Huyện ủy; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND và đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện đại diện đoàn HĐND, UBND huyện; đồng chí Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và đồng chí Ngô Minh Hùng, Chủ tịch Hội CCB huyện đại diện đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Thám, Trưởng công an huyện và đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đại diện đoàn lực lượng vũ trang huyện; đồng chí Ksor Y Tin, Bí thư Đảng ủy và Ngô Bình Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng đại diện đoàn đại biểu thị trấn Hai riêng đã đặt vòng hoa và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm.

Các đại biểu cũng đã dành một phút mặc niệm để tri ân và tưởng nhớ công lao to lớn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.188