Sông Hinh: Triển khai công tác kê khai minh bạch tài sản năm 2020

Chiều ngày 30/12, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị triển khai công tác kê khai tài sản, thu nhập trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Hội nghị đã quán triệt Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính Phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan tổ chức, đơn vị, trong đó nêu bật những điểm mới liên quan đến phạm vi điều chính, nguyên tắc, đối tượng, thời gian, hình thức, phương pháp kê khai tài sản, thu nhập; đối tượng cần phải kê khai, minh bạch tài sản trong các cơ quan, đơn vị ở địa phương.

Hội nghị yêu cầu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn huyện quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, qua đó làm tốt công tác công khai, minh bạch tài sản, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng tại địa phương.

Văn Thùy

Tác giả: Van Thuy