Kỳ họp chuyên đề thông qua 10 nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội

Quang cảnh kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa VIII

Sáng ngày 7/4, HĐND huyện Sông Hinh khóa VIII tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) thông qua 10 nghị quyết nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Các nghị quyết trên tập trung vào việc điều chỉnh các nguồn vốn giải quyết tình trạng thiếu đất ở, nhà ở, đất sản xuất; quy hoạch, xắp xếp, bố trí, ổn định dân cư ở những nơi cần thiết; đầu tư xây dựng khu căn cứ chiến đấu mô phỏng, điều chỉnh dự án đầu tư công trình cấp nước sạch xã Đức Bình Đông, Sơn Giang và buôn Nhum xã Ea Bia; Thông qua kế hoạch phân bổ các nguồn vốn năm 2023 và kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách Trung ương thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia do cấp huyện quản lý, trong đó nguồn vốn Trung ương hơn 137 tỷ đồng, nguồn vốn địa phương hơn 17,4 tỷ đồng. Thành lập đoàn giám sát chuyên đề việc triển khai thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực nông, lâm, thủy sản.

HĐND huyện Sông Hinh đề nghị UBND huyện và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời, chặt chẽ các Nghị quyết tại kỳ họp, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.108