Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023

Sáng ngày 20/11,Trường THPT Nguyễn Du- huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.

Tại buổi kỷ niệm, thầy và trò trường THPT Nguyễn Du đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ xưa đến nay, nghề dạy học luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý nhất. Ngày 20/11 hằng năm là dịp để cổ vũ, động viên, bày tỏ lòng biết ơn với những thầy, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Trong những năm qua, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy và học của nhà trường được đầu tư ngày càng khang trang; chất lượng giáo dục đạt nhiều kết quả đáng tự hào.

Phát biểu diễn văn chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy giáo Đặng Đình Bảy- phó hiệu trưởng phụ trách gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Tự hào với truyền thống xây dựng và trưởng thành, thầy Đặng Đình Bảy- phó hiệu trưởng phụ trách nhấn mạnh, nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường; không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, sáng tạo….

Tại chương trình, trường THPT Nguyễn Du cũng khen thưởng cho cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022- 2023 và năm học 2023 – 2024…/.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 67.351