Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam: Trao Huy hiệu 40 năm, 50 năm tuổi Đảng

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), sáng ngày 03/02 Đảng ủy thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 và 50 tuổi Đảng cho đảng viên. Về dự có đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh; về phía huyện có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; Các Đảng ủy viên và bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn Hai Riêng.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (bìa phải) và đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh (bìa trái) trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Buổi lễ đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt ngày 03/02/2023 cho đảng viên Nguyễn Ngọc Quý, sinh năm 1955, quê quán Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên, vào Đảng ngày 21/01/1973, hiện đang sinh hoạt tại khu phố 4, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, kèm theo mức tặng phẩm 3,0 lần mức lương cơ sở; Tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Lương Thuận, sinh năm 1950, quê quán Ngọc Thạch, Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vào Đảng ngày 08/12/1982, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 7, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, kèm theo mức tặng phẩm 2,0 lần mức lương cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Từ khi có Đảng dẫn dắt, dân tộc Việt Nam ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong công cuộc đổi mới từ năm 1986 đến nay đã dành được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Thành tựu đó là sự nỗ lực chung của toàn dân tộc, trong đó có các đảng viên. Mong muốn các đồng chí 40 năm, 50 năm tuổi Đảng phát huy truyền thống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Sông Hinh cũng như Phú Yên ngày thêm giàu mạnh.

Đảng viên 50 năm tuổi Đảng Nguyễn Ngọc Quý cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, hứa tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện, không ngừng giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Hai Riêng, Đảng bộ huyện Sông Hinh ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.240