Lãnh đạo huyện chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch năm 2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 và An cư Kết hạ năm 2023, chiều ngày 29/5, đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh phối hợp Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình tây đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các cơ sở phật giáo tại địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm chủa Đồng Phú (thôn Đồng phú) và chùa Tuy Bình (thôn Tuy Bình) xã Đức Bình Tây. Tại đây, đoàn lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi tình hình tổ chức Lễ Phật đản tại các đơn vị, gửi lời chúc mừng đến toàn thể các vị chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử, khẳng định những đóng góp tích cực của các chùa trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Mong rằng các các vị chức sắc, chức việc tiếp tục quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Cùng thời điểm này, đoàn lãnh đạo đại diện Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh cũng đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà các cơ sở phật giáo trên địa bàn Sông Hinh.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 81.629