Lãnh đạo huyện Sông Hinh thăm, chức mừng Đại lễ Phật đản

Bí thư Huyện ủy Nay Y Blung và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền tặng quà chúc mừng Ban trụ trì chủa Linh Thứu, thị trấn Hai Riêng nhân lễ Phật đản Phật lịch 2568
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024, ngày 20/5, đoàn lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh do đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã đến thăm Chùa Linh Thứu, thị trấn Hai Riêng.
Đoàn lãnh đạo đã có lời thăm hỏi, chúc mừng đến các vị trụ trì, tăng ni, cùng các tín đồ phật tử đón đại lễ Phật Đản hân hoan, an lạc, tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống “tốt đời đẹp đạo”, đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Sông Hinh ngày thêm ổn định, phát triển.
Thượng toạ Thích Quảng Huy, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Sông Hinh, Trụ trì chùa Linh Thứu, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn các cấp ủy Đảng, Chính quyền đã có nhiều quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo nói chung, Phật giáo nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời tiếp tục đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương, tuyên truyền phật tử nỗ lực trong phát triển kinh tế gia đình, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua ở cơ sở, chung tay cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu