• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Sông Hinh thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong Tết

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu tặng quà chúc mừng năm mới đơn vị Công an huyện Sông Hinh

Trước giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Sông Hinh đã đến thăm, động viên, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang huyện Sông Hinh đang trực thực hiện nhiệm vụ.

Tại cơ quan Công an huyện, đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, từ sớm, đơn vị đã xây dựng kế hoạch mở các đợt cao điểm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; đảm bảo quân số trực 50% trong những ngày tết, cùng với đó, cử các tổ cảnh sát giao thông, tổ an ninh thường xuyên tuần tra kiểm soát; chỉ đạo công an các xã, thị trấn bám sát cơ sở nắm tình hình giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở.

Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã thực hiện đầy đủ các điều kiện, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển quân năm 2023; công tác chăm lo cán bộ, chiến sỹ trong thời gian trực tết cũng được đơn vị quan tâm chu đáo.

Thay mặt đoàn lãnh đạo, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả 02 đơn vị đã đạt được trong năm qua cũng như tinh thần, quyết tâm, sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ đã không quản khó khăn, vất vả đảm bảo an toàn cho nhân dân đón tết. Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu cũng có lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể gia đình, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, chúc 02 đơn vị Công an, Quân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện nhà.

Ngay sau thăm các đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn lãnh đạo đã đến thăm, chúc tết Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh- một trong những đơn vị hoạt động xuyên suốt trong các ngày nghỉ tết.

Đến khu điều trị tại Trung tâm Y tế, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, vất vả của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế, bệnh nhân đang điều trị tại đây; động viên các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân an tâm chữa bệnh, thực hiện đúng theo lời y, bác sỹ để sớm bình phục sức khỏe trở về với gia đình, người thân. Đề nghị các y bác sỹ trực tết quan tâm chu đáo, phân công lịch trực đầy đủ để bảo đảm chăm sóc cho người bệnh.

Năm qua, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện không ngừng được nâng lên, các loại dịch bệnh cơ bản được kiểm soát; phương pháp mổ nội soi hiện đại đã được ứng dụng mang lại sự hài lòng cho người dân. Nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong dịp tết này, Trung tâm Y tế huyện đã triển khai kế hoạch tăng cường, trong đó có phương án bảo đảm đủ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư, hóa chất, thiết bị y tế, ô xy y tế; bố trí cơ số giường bệnh, phương tiện cấp cứu, sẵn sàng đáp ứng, phục vụ công tác điều trị, cấp cứu, nhất là cấp cứu tai nạn giao thông, thương tích, ngộ độc thực phẩm và điều trị người bệnh mắc các bệnh truyền nhiễm trong dịp Tết.

Đồng thời quán triệt nhân viên y tế thực hiện tốt nội quy, quy định của bệnh viện, nâng cao ý thức phục vụ, văn hóa ứng xử với người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám, điều trị.

Trung tâm Y tế huyện cũng đã thực hiện tốt việc chăm lo, động viên vật chất, tinh thần đối với lực lượng trực khám chữa bệnh trong những ngày tết.

Đến thăm và chúc tết đơn vị Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện trong đêm 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền phát biểu đánh giá cao kết quả đơn vị đã đạt được trong năm qua, hiệu quả hoạt động của Trung tâm ngày càng được nâng lên, tham gia các giải thể thao đạt thành tích cao được Tỉnh và các huyện bạn đánh giá cao, qua đó thể hiện sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo của tập thể đơn vị. Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn đơn vị làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền nói chung, nhất là việc tuyên truyền trực quan, tạo ấn tượng đẹp để hình ảnh Sông Hinh lan tỏa hơn nữa đến với các du khách xa gần.

Đến Công ty TNHH Môi trường đô thị Sông Hinh, đoàn lãnh đạo đã nghe Ban giám đốc báo cáo kế hoạch thu gom rác thải trong những ngày qua, tại đêm giao thừa và sau tết. Đại diện đoàn lãnh đạo, Phó Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền ghi nhận đánh giá cao đóng góp của Công ty trong việc xây dựng đô thị thị trấn Hai Riêng xanh- sạch- đẹp và hiện đại. Mong muốn tập thể Công ty phát huy kết quả đó trong năm mới 2023 này, trước mắt làm tốt công tác dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải để nhân dân cùng đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Nhằm kịp thời động viên, Đoàn lãnh đạo Huyện đã trao tặng tập thể công ty số tiền 5 triệu đồng để chăm lo tết cho các công nhân.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.277
Năm 2024 : 114.599
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường