• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm, động viên các đơn vị trực tết (Clip)

Đêm giao thừa 30 Tết Nguyên đán, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Sông Hinh đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Công an, Huyện đội, trung tâm Y tế, Công ty môi trường quản lý đô thị, Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện. Các đơn vị này thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt trong các ngày tết

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo tình hình hoạt động. Theo đó, để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, cơ quan công an, quân sự đã tăng cường lực lượng, bám sát cơ sở, kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh; Trung tâm y tế huyện chuẩn bị đầy đủ thuốc men, phân công các y bác sỹ trực xuyên suốt trong các ngày tết, sẵn sàng phục vụ nhân dân khi có yêu cầu; Công ty Môi trường hoạt động xuyên đêm để thu gom rác về bãi tập kết; trung tâm VH-TT và TT-TH tăng cường thời lượng phát sóng, thường xuyên kiểm tra cờ, pano, áp phích tuyên truyền trực quan trên các tuyến đường, công viên.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh thăm, tặng quà tết đơn vị Trung tâm Y tế huyện

 

Đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy, thay mặt đoàn lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao tinh thần công tác của các đơn vị, đồng thời tặng quà, động viên, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ trong những ngày tết.

Thăm, động viên bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện

 

Đoàn lãnh đạo cũng đã đến động viên và lì xì cho 28 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện.

Trước đó, vào ngày 29 tết, huyện Sông hinh cũng đã chuyển 53/53 trường hợp cách ly tập trung về các ly y tế tại gia đình, các trường hợp này đã cho kết quả âm tính lần 2 với Covid-19.

                                                                                                                                Văn Thùy


Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 1.024
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.248
Năm 2024 : 119.570
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường