Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Giáng sinh

Ngày 21/12/2022, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức đi thăm, tặng quà  nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022 tại các điểm: Nhà thờ Sơn Giang, Điểm nhóm Tin lành Nam Giang- xã Sơn Giang, Điểm nhóm Tin Lành Buôn Nhum- xã EaBia, Giáo họ Đức Bình Tây và Chi hội Tin lành Buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền thông tin đến các vị chức sắc về tình hình kinh tế- xã hội ở địa phương
Ảnh: Ngọc Ly

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã  thông tin tóm tắt tình hình kinh tế xã hội của huyện đạt được trong năm qua, trong đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, lãnh đạo huyện  đã tặng hoa, quà chúc mừng các chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân đón Giáng sinh an lành, chúc năm mới 2022 nhiều sức khỏe, bình an, để góp phần khôi phục kinh tế, phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương và luôn đồng hành trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt chức sắc và giáo dân, các Linh mục, trưởng các điểm nhóm đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào công giáo, đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly