• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện tiếp xúc, đối thoại với cán bộ và nhân dân Thị trấn Hai Riêng

Sáng ngày 15/9, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh do ông Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về Thị trấn Hai Riêng tiếp xúc, đối thoại với cán bộ và nhân dân Thị trấn Hai Riêng năm 2023.

 

Tại buổi đối thoại, đoàn lãnh đạo huyện đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế -  xã hội, và kết quả giải quyết ý kiến trong đợt đối thoại lần trước. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm, tình hình kinh tế- xã hội của huyện cơ bản ổn đinh và có lĩnh vực tăng trưởng tốt; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đạt 80,6%; phối hợp với Sở tài nguyên- Môi trường để giải quyết, tháo gỡ những vướng mắt trong công tác giải phóng mặt bằng của 2 dự án Công Viên cây xanh Ea Ly và dự án cơ sở hạ tầng quy hoạch khu dân cư khu phố 7, Thị trấn Hai Riêng; bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư để thực hiện dự án đối cới đường Nguyễn Công Trứ nối dài, đường giao thông Buôn Thô đi Suối Mây và công trình Trạm bơm Ea Lâm 2…..

Tại buổi đối thoại, cử tri Thị trấn Hai Riêng cũng đã bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả mà huyện Sông Hinh đã đạt được, đồng thời cũng kiến nghị một số ý kiến: cần quan tâm công tác phòng cháy chữa cháy ở chợ Trung tâm, huyện nên xem xét đầu tư một xe chứa nước và thành lập đội chữa cháy nhanh để kịp thời ứng phó khi sự cố xảy ra; việc điều tra việc làm không hiệu quả vì khi điều tra rất phức tạp nhưng không đáp ứng được nhu cầu của người lao động; việc khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn Khu phố 9 vẫn còn diễn ra; việc dãn dân ở Buôn Bách chưa thấy thực hiện; cần quan tâm hơn nữa việc chăm sóc người cao tuổi; việc quy hoạch đồi thông, Hồ Trung tâm và chợ đêm khi nào thực hiện; cần sửa chữa, thay mới bóng điện ở đoạn đường từ Ngã ba Tuy an đi Đức Bình Tây….

 

Kết thúc buổi đối thoại, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu đã ghi nhận những ý kiến của cử tri. Những ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện, thị trấn sẽ được trả lời trực tiếp; một số ý kiến ngoài thẩm quyền giải quyết của huyện, lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp, kiến nghị với cấp trên sớm giải quyết đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 548
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.440
Năm 2024 : 116.762
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường