Lãnh đạo Huyện ủy thăm chúc mừng Noen

Sáng ngày 20/12, Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh đã đến thăm, tặng quà các cơ sở công giáo, Tin lành nhân dịp lễ Noen năm 2021.

Phó Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền (thứ 2 từ phải qua) thăm, tặng quà nhân dị Noen 2021.
(Ảnh Thanh Tùng)

Đoàn đã tới Chi hội Tin lành buôn Zô và Điểm nhóm Tin lành Liên hữu cơ đốc buôn Zô, xã Ea Ly; Điểm nhóm Công giáo thôn 2/4 xã Ea Ly; Điểm nhóm Tin lành buôn Chung, xã Ea Bar và Điểm nhóm tin lành buôn Gao xã Ea Lâm.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng. Lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, tiếp tục động viên bà con giáo dân thực hiện truyền thống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết một lòng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.407