• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các trường nhân ngày 20/11

Ngày 17/11, đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở GD-ĐT đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên  các trường: THPT Tôn Đức Thắng và Trường THPT Nguyễn Du huyện Sông Hinh nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Lê Tấn Hổ, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Du

 

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo các trường báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời nêu những đề xuất, khó khăn trong thời gian tới như: nhiều học sinh vẫn con thiếu thiết bị, mạng internet để học trực tuyến; cơ sở vật chất của trường chưa đầy đủ, xuống cấp… Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Lê Tấn Hổ đánh giá cao những kết quả mà các trường đạt được trong thời gian qua và khẳng định: Nguồn nhân lực có tính chất quyết định đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đất nước. Vì thế, trong thời gian tới, các trường cần đổi mới mạnh mẽ trong công tác dạy và học, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lý tưởng cho thế hệ học sinh. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị cán bộ, nhà giáo các trường tiếp tục nỗ lực, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để đào tạo ra thế hệ học sinh chất lượng cao, góp phần phát triển quê hương. Đối với những trường cơ sở vật chất xuống cấp hay thiếu, đồng chí Lê Tấn Hổ đề nghị lãnh đạo Sở GD-ĐT, các trường nghiên cứu từ những nguồn kinh phí được cấp, nguồn xã hội hóa sớm sửa chữa, nâng cấp, xây mới đáp ứng nhu cầu dạy và học trong tình hình mới. (Văn Thùy)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 11
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.735
Năm 2024 : 96.136