Lập biên bản cây xăng dừng bán đúng vào dịp tết 📷

Sáng ngày 17/01, Đội Quản lý thị trường Số 5 phối hợp Cục Quản lý thị trường Phú Yên, Sở Công Thương Phú Yên kiểm tra việc ngưng bán hàng đối với Cửa hàng xăng dầu Ea Bá, của Công ty TNHH kinh doanh xăng dầu Phát An Khang, có địa chỉ tại buôn Bá, xã Ea Bá, huyện Sông Hinh.

Cửa hàng xăng dầu Ea Bá có 3 cột bơm, 2 cột bơm xăng và 01 cột bơm dầu. Ngoài các phương tiện giao thông, cửa hàng phục vụ lượng lớn nhu cầu dầu cho máy móc sản xuất nông nghiệp của người dân xã Ea Bá và các địa phương lân cận. Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng đóng cửa không hoạt động kinh doanh, không có người quản lý tại cửa hàng. Việc ngưng bán hàng cũng chưa có văn bản thông báo về Sở Công thương, chưa được Sở Công Thương Phú Yên chấp thuận bằng văn bản.

Theo lời trình bày của ông Phạm Ngọc Tiến, Giám đốc công ty TNHH kinh doanh xăng dầu Phát An Khang với đoàn kiểm tra qua điện thoại, lý do cửa hàng đóng cửa bởi đang làm thủ tục bàn giao cho chủ mới.

Theo người dân địa phương, cây xăng đã nghỉ bán từ nhiều ngày trước gây khó khăn khi đang vào mùa vụ thu hoạch sắn, mía và giao thông đi lại nhiều trong dịp tết.

Vụ việc đã được lập biên bản và báo cáo về Cục QLTT và Sở Công thương để giải quyết.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 63.684