Long trọng tọa đàm truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17/11, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Buổi lễ ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Tri ân các thế hệ cán bộ, giáo viên đã không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến tuổi thanh xuân, đóng góp công sức từ khi mới thành lập huyện, đưa trí thức đến với người dân, nhất là người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng miền núi Sông Hinh.

Học sinh huyện Sông Hinh tặng hoa các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Kế thừa truyền thống tốt đẹp, huyện Sông Hinh kêu gọi toàn ngành giáo dục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; chú trọng cả “dạy chữ”“dạy người”; tăng cường xã hội hóa giáo dục, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên của cả hệ thống chính trị.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên toàn ngành giáo dục nhân ngày 20/11

Dịp này, đại diện các em học sinh toàn huyện đã gửi lãng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, các Nhà giáo đã nghỉ hưu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh KSor Y Phun tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 66.004