Lực lượng vũ trang Sông Hinh xung kích trên tuyến đầu chống dịch

Trung tá Nguyễn Tấn Dũng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Sông Hinh cho biết, từ khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 dầu tiên trên địa bàn huyện Sông Hinh vào tối 30/6 đến nay, lực lượng vũ trang huyện đã huy động hơn 120 lượt cán bộ, chiến sỹ DQTV ngày đêm cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành địa phương triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Với tinh thần “chống như chống giặc”, quyết liệt, thần tốc, lực lượng vũ trang huyện làm nòng cốt thiết lập 16 khu các ly y tế tập trung, 07 khu phong tỏa, 12 chốt kiểm dịch trên địa bàn, đảm bảo từng bữa ăn cho hơn 500 lượt người ở các khu cách ly y tế tập trung; tặng 55 xuất quà cho hộ nghèo, khuyết tật, khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Qua dó đã góp phần củng cố quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương chiến thắng đại dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình anh hoạt động

Tác giả: Như Đông
Năm 2024 : 64.533