Nâng cao hiệu quả chương trình phối hợp hoạt động năm 2021

Chiều ngày 25/1, huyện Sông Hinh tổ chức ký kết chương trình phối hợp hoạt động gữa Ban chỉ huy quân sự với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ huyện năm 2021. Trung tá Đỗ Thành Thái, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã về dự.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, chương trình ký kết năm 2021 tập trung vào việc tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm đoàn viên, hội viên về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ trật tự, an ninh thôn, xóm; phối hợp tham mưu triển khai thực hiện đầy đủ việc thực hiện các chính sách hậu phương quân đội, chính sách đối với cựu chiến binh, cựu quân nhân; tham gia xác minh thông tin, tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xóa đói giảm nghèo; bám sát cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống của người dân, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo, vùng sâu, vùng xa.

Ngoài các nội dung nêu trên, chương trình đề ra 03 nhiệm vụ trọng tâm là: Tăng cường công tác dân vận góp phần đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân nhân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; vận động quyên góp tặng 02 con bò giống lai giúp hộ gia đình đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trong huyện.

Trong năm 2020, Chương trình phối hợp đã được triển khai từ huyện đến cơ sở, qua đó đã góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, củng cố thế trận lòng dân, tạo được niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN.

Năm 2024 : 49.450