Nâng cao năng lực truyền thông giảm nghèo tại Ea Bia

Ông Nguyễn Như Đông, Trưởng Phòng VH-TT huyện Sông Hinh phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn

Ngày 6/5, tại xã Ea Bia, Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực, bồi dưỡng kiến thức công tác thông tin và truyền thông thuộc dự án “Giảm nghèo về thông tin” trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, năm 2023 cho gần 50 người là tuyên truyền viên, cán bộ cốt cán ở các buôn trên địa bàn xã.
Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung gồm: Chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước về chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025; hướng dẫn truyền thông về chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 – 2025; chủ trương giảm nghèo nhanh, bền vững là nội dung quan trọng trong xây dựng nông thôn mới; kỹ năng xây dựng nội dung truyền thông giảm nghèo về thông tin.
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về các nội dung thông tin, tuyên truyền giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; đồng thời bồi dưỡng kỹ năng cho các đại biểu làm công tác thông tin, tuyên truyền ở cơ sở để thực hiện tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu