Nấu 3.220 suất cơm cho người dân khu cách ly

Nhằm  sẻ chia những khó khăn với người dân những nơi bị phong tỏa, khu cách ly cộng đồng, lực lượng tuyến đầu chống dịch, UBND  xã Đức Bình Đông đã tổ chức nấu hơn 3.220 suất ăn, sáng, trưa và chiều cho lực lượng làm nhiệm vụ ở các điểm chốt chặn và người dân  từ các tỉnh phía Nam về đang cách ly trên địa bàn xã.

Trong suốt thời gian kể từ ngày bùng phát dịch, UBND xã đã thành lập bếp ăn 0 đồng để thực hiện nấu và đang cung cấp hơn 3.220 suất cơm, mỗi phần ăn bao gồm cơm, rau, canh và món chính sẽ thay đổi theo từng ngày để giúp bà con được tăng cường sức khoẻ. Các nguồn thực phẩm này, được UBND xã vận động kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp.

Bên cạnh các suất cơm, UBND xã còn hỗ trợ nhiều phần quà gồm gạo, mì tôm và các loại gia vị thiết yếu nhằm đảm bảo cuộc sống của các hộ gia đình nghèo khó khăn do dịch bệnh Covid 19.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.411