Ngân hàng CSXH chú trọng công tác huy động vốn

Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh Trần Văn Thanh Minh cho biết, tổng vốn huy động đến 14/3/2022 của đơn vị trên địa bàn huyện Sông Hinh đạt mức 46 tỷ 750 triệu đồng, tăng 713 triêụ đồng so với đầu năm; trong đó huy động qua tổ chức, cá nhân tăng 394 triệu, qua Tổ Tiết kiện& Vay vốn tăng 319 triệu đồng.

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH kiểm tra công tác sử dụng vốn vay ủy thác qua Đoàn Thanh niên

Cùng với việc giải ngân, thu hồi nợ, công tác huy động vốn luôn được Ngân hàng CSXH huyện quan tâm và ngày càng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Riêng năm 2021, tổng vốn huy động tăng 8 tỷ 183 triệu đồng so với năm 2020. Việc huy động vốn đã giúp nhiều hộ nghèo, hộ chính sách có thêm nguồn vốn đề phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, góp phần ổn định tình hình xã hội địa phương. (VT)

Năm 2024 : 58.740