Ngành giáo dục ủng hộ 43 triệu đồng chống dịch Covid-19

43 triệu 100 nghìn đồng là số tiền cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục huyện Sông Hinh ủng hộ, hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lực lượng giáo viên trường TH&THCS Ea Trol tham gia nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid
 tại vùng phong tỏa buôn Bầu, buôn Ly, xã Ea Trol (Ảnh TTXVN)

Trong tổng số tiền trên, đơn vị đã chuyển hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các xã Đức Bình Đông, Ea Trol, thị trấn Hai Riêng mỗi địa phương 10 triệu đồng; hỗ trợ Ban chỉ đạo phòng chống Covid xã Ea Bia 5 triệu đồng; chuyển đến UBMT TQ Việt Nam huyện 3,6 triệu đồng để mua mùng, màn, chiếu cho các khu cách ly tập trung; và hỗ trợ cho 09 giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đang thực hiện cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung mỗi trường hợp 500 nghìn đồng.

Thầy Nguyễn Thanh Lam, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh cho biết thêm: cùng với việc ủng hộ tiền, nhiều cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục đã tích cực tham gia vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: Trường Tiểu học và THCS Ea Trol điều động giáo viên bổ sung lực lượng cho Ban chỉ đạo xã Ea Trol thực hiện nhiệm vụ tại vùng phong tỏa cách ly xã hội; Cô Đặng Thị Hàn Vi, trường TH&THCS Ea Bar; cô Lương Thu Hương, trường Tiểu học Hai Riêng số 1, nhiều lần chi tiền và kêu gọi nhà hảo tâm ủng hộ quà cho người dân sống trong vùng phong tỏa và cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu vực cách ly, chốt kiểm soát y tế.

Tác giả: Van Thuy
Năm 2024 : 49.376