Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !

Ngày hội Đại đoàn kết Hòa Sơn (Clip)

Ban công tác mặt trận thôn Hòa Sơn, xã Sông Hinh vừa tổ chức thành công Ngày hôi Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư năm 2021. Về dự có ông Lê Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã và đại diện 128 hộ dân trong thôn.

Trong năm 2021, nhân dân thôn Hòa Sơn đã nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đặc biệt trong công tác phòng chống Covid-19, thôn đã thành lập 02 tổ Covid-19 cộng đồng, vận động quyên góp quỹ vắc xin Covid-19 gần 5 triệu đồng; vận động hàng chục ngày công, hàng chục kg lương thực, thực phẩm hỗ trợ khu cách ly cộng đồng của xã; đóng góp 86 triệu đồng cùng với việc hiến đất làm 150m đường giao thông bê tông nông thôn, 93% hộ gia đình đạt tiêu chuẩn văn hóa, vận động 98% dân số từ 18 tuổi trở lên tiêm vắc xin Covis-19.

Với những kết quả đạt đạt, thôn Hòa Sơn, xã Sông Hinh đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên đã tặng 05 suất quà cho 05 hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn; Huyện ủy Sông Hinh tặng 02 xuất quà cho 02 hộ gia đình chính sách, gia đình tiêu biểu trong thôn. Nhiều tập thể, cá nhân, mạnh thường quân cũng đã tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách nhân Ngày hội Đại đoàn kết năm 2021. (Văn Thùy)

Năm 2021 : 3.774.236