Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Hai Riêng số 2 (Clip)

Kỷ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4, chiều ngày 20/4, trường Tiểu học thị trấn Hai Riêng số 2 huyện Sông Hinh tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề: Sách- Khơi nguồn tri thức và sáng tạo.

Tham dự có lãnh đạo địa phương, ban đại diện hội phụ huynh và các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Quang cảnh ngày hội đọc sách

Tại ngày hội, 19 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đại diện cho 19 lớp giới thiệu cuốn sách yêu thích của mình, đồng thời đọc trích đoạn, kể một câu chuyện mà các em tâm đắc nhằm nêu bật nội dung và ý nghĩa của cuốn sách đó. Sách các em giới thiệu tập trung vào các chủ đề về Bác Hồ, các nhân vật lịch sử, truyện cổ tích, khoa học và kỹ năng sống.

Các đại biểu tham quan mô hình trưng bày sách

Ngoài nội dung trên, thư viện trường đã tổ chức trưng bày, giới thiệu những cuốn sách hay, dành 30 phút tổ chức đọc và trao đổi các cuốn sách mà các em mang đến; tiếp nhận trên 500 quyển sách của các đại biểu, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh tặng cho thư viện nhà trường.

Cán bộ giáo viên tặng sách cho thư viện trường

Trước đó, Trường Tiểu học thị trấn Hai Riêng số 2 cũng đã phát động tuần lễ đọc sách trong toàn trường từ ngày 12/4 đến ngày 16/4/2021.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link