NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 13/05/2023,tại xã EaBia, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn TTYT huyện Sông Hinh đã tổ chức tư vấn, khám phát thuốc miễn phí cho người dân xã EaBia.

Tại ngày hội, các thầy thuốc trẻ đã tư vấn, các bệnh về đường hô hấp, các bệnh thường gặp, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 150 lượt người dân trên địa bàn xã EaBia. Tổng kinh phí cho hoạt động này trên 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 113 ngày sinh của Bác Hồ kính yêu ( 19/05/1890- 19/05/2023). Và, là hoạt động thường niên của các thầy thuốc trẻ đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn của các xã trên địa bàn huyện của các thầy thuốc trẻ. Góp phần thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn, phát hiện kịp thời bệnh tật cho người dân, đặc biệt là đối tượng người già, trẻ em, gia đình chính sách đang gặp khó khăn trên địa bàn../.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly