Ngày hội Xuân đoàn kết- Tết thắm tình quân dân

Ngày 25/1, tại xã Ea Lâm, Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh- Ban Dân vận tỉnh ủy- Tỉnh đoàn Phú Yên phối hợp với UBND huyện Sông Hinh tổ chức Ngày hội “ Xuân đoàn kết- Tết thắm tình quân dân” phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Mừng Đảng quang vinh- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động có ý nghĩa như:  tổ chức 4 gian hàng 0 đồng phục vụ bà con nhân dân; thăm và tặng 150 suất quà cho gia đình có công cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già làng, người có uy tín, học sinh nghèo, con cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn; trồng cây tại khu tái định cư Buôn Bai. Tổng kinh phí cho hoạt động này là  hơn 118 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, như: Thi gói bánh chưng, tham gia trang trí không gian Tết cổ truyền dân tộc; chơi trò chơi dân gian ; tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, nhảy cồng chiêng A Ráp…

Với những hoạt động, phần quà ý nghĩa, thiết thực, chương trình “Xuân đoàn kết, Tết thắm tình quân dân” Xuân Giáp Thìn 2024 góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó quân dân; giúp đồng bào các dân tộc xã Ea Lâm được đón Tết cổ truyền trong sự yêu thương, sẻ chia với phương châm “người người có tết, nhà nhà có tết”./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 65.044